Tải Game Billiard Pro bắn bida cực hot cho android

Tải Game Billiard Pro bắn bida cực hot cho android
Tải Game Billiard Pro bắn bida cực hot cho android
Cập Nhật: 09/09/2014
- Chia sẽ :

Tải Game Billiard Pro mới nhất 2014

– Dòng máy: Android, iOs

– Link tải:


– Giới thiệu:

Billiard Pro – game bắn bida online trên điện thoại được ra mắt với hệ thống gameplay đặc sắc cùng âm thanh sống động, thiết kế trên nền đồ họa đẹp mắt mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi cũng như thỏa mãn cơn khát làm cơ thủ của những ai yêu thích môn thể thao giải trí hấp dẫn này.
Bi-a chuyên nghiệp tiếp tục quen thuộc với các quy tắc trò chơi 8-ball, do đó, game thủ sẽ không chi tiêu quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Tham gia billiards Pro, đồ my thuật của các cầu thủ để chơi một cầu thủ trong tiếng Ba Lan cuộc sống-khẳng định bạn hầu như không thể làm điều đó.

Giới thiệu Game Billiard Pro

Game Billiard Pro thể loại trò chơi cần giới trí thức của độ chính xác tuyệt đối. Khách hoặc với bị đình hoãn trong cuộc đua trong một thời gian dài, đôi khi không may do áp lực từ thời hạn được chỉ định cho người chơi. Với các tính năng như: hỗ trợ cho refocusing đánh hướng, dễ dàng để thay đổi góc giữa câu lạc bộ và một bảng, thanh trượt di chuyển thanh một cách chính xác cho thấy người chơi dễ dàng hơn trong việc trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

game-Billiards-Pro
Trong khi tham gia vào trò chơi, đảm bảo rằng người chơi sẽ được ngạc nhiên, bởi vì nó đòi hỏi không có khéo léo không cần kỹ năng như thế mắt tay sử dụng quá nhiều, có bạn là đúng hoặc bạn có thể phun, câu đó. Trong trò chơi này, bạn phải tính toán khách đến nhỏ hơn lượt mỗi Li Ya nếu bạn không đi, bạn sẽ hối tiếc mỗi người chơi được đưa ra thời gian. Billiards tại các trò chơi có tính năng quen thuộc như thông thường như thế nào trò chơi bi, nó là một trọng tâm khác nhau: điều chỉnh hướng đánh bóng, dễ dàng để thay đổi góc giữa câu lạc bộ và một bảng, thanh trượt, chính xác bởi vì nó sẽ hiển thị các cầu thủ dễ dàng hơn hơn tại trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.
Bida Pro cung cấp 5 chế độ trò chơi: giải đấu, chơi với bạn bè, chỉ có, chơi mini-tầm, gián tuyến. 5 chế độ chơi, bạn có thể không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi làm việc với kinh nghiệm.

Chơi Game Billiard Pro – đánh bida online

“Trượt” hàng đầu công cụ để minh họa các điều chỉnh mỗi mm của Rod đê xây dựng tại Bida Pro, Pro làm cho chi tiết hướng dẫn sử dụng. Điều này đáng kể cải thiện công nghệ, để bù đắp cho các trò chơi, nhưng một góc nhỏ, thuyết phục nảy nó.

Thể loại bắn bida trực tuyến đòi hỏi người chơi phải có con mắt tinh tường điều kiển đôi tay thật khéo léo để ghi điểm thật cao khi tham gia vào tải game billiard pro mới nhất này, hãy tận hưởng một trò chơi thể hiện đẳng cấp của bạn ngay trên mobile và trở thành cơ thủ chuyên nghiệp trong trò chơi này nhé.

Download Game Billiard Pro miễn phí cho điện thoại

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.7/5 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Tải Game Billiard Pro bắn bida cực hot cho android, 3.7 out of 5 based on 3 ratings

Cùng Thể Loại
Tải Game Thánh Tướng Game Chiến thuật – Nhập vai
907 views

Tải Game Thánh Tướng mới nhất – Dòng máy: Android – Link Tải: – Giới […]

Game Dị Tinh 1.3 Online auto đánh quái up level
1,151 views

Game Dị Tinh 1.3 miễn phí  – Dòng máy: IOS, Android – Link Tải: – […]

Tải game audition online cho java android
632 views

Tải game audition phiên bản chơi trực tuyến cực vui. Tải game audition online cho […]

Bản avatar auto sự kiện TÂY DU KÝ mod full
1,424 views

AvatarQ 250 v9.2.1 Phiên bản của wapvippro đã cập nhật để chào đón sự kiện […]

Tải Gunny Fire cho java android
578 views

Gunny Fire – Trò chơi bắn súng theo lượt cực kỳ thú vị và hấp […]