Liên quân: Bổ trợ hồi máu đang bị ít sử dụng

Liên quân: Bổ trợ hồi máu đang bị ít sử dụng
Liên quân: Bổ trợ hồi máu đang bị ít sử dụng
Cập Nhật: 30/07/2017
- Chia sẽ :

Bạn là một người đi đường thì thường sẽ mang cho mình phép bổ trợ nào: tốc biến thoát chết trong gang tấc truy sát kẻ địch bất chợt, bộc phá đoạt mạng đối phương bất ngờ, hay là một người tốt bụng mang hồi máu cho bản thân và cả team trong lúc cần thiết nhất

Hơn nữa, Bộc phá rất phù hợp với các Đấu Sĩ Đỡ Đòn, những vị tướng trâu bò trời sinh nhưng lại không có sát thương tốt. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng ở Đấu trường Caldevar mà thôi. Nếu như các Kiện Tướng thử lượn một vòng qua Cao nguyên xanh (bản đồ 3v3), Cầu độc đạo (5v5 một đường), thì các Kiện Tướng có thể thấy đa phần mọi người vẫn sử dụng chiến thuật 5 Cấp cứu. Tại sao Cấp cứu vẫn phổ biến, và cách giải quyết nó như thế nào?

Sức mạnh của Cấp cứu

Cấp cứu là một phép bổ trợ có thời gian hồi cực kì lâu, bởi sức mạnh vượt trội mà nó có thể đem lại. Khi một Kiện Tướng sử dụng Cấp cứu, toàn bộ tướng đồng minh xung quanh lẫn bản thân người đó đều được hồi 15% máu tối đa và tăng tốc độ chạy, cho phép Cấp cứu trở thành một công cụ mở giao tranh hoặc thoát giao tranh tốt nhất so với các phép bổ trợ khác (kể cả Tốc hành lẫn Tốc biến đều không lại). Một điểm cực kì bá đạo nữa của Cấp cứu là nó không hề bị giảm hiệu quả nếu như có nhiều Cấp cứu được sử dụng đồng thời. Như vậy, giả sử một đội hình có năm vị tướng dùng Cấp cứu cùng một lúc, thì toàn bộ đội hình đó sẽ được hồi tới 75% lượng máu tối đa chỉ trong một tích tắc! Ba phần tư cây máu có nghĩa là bên kia tung toàn bộ sát thương, bên này ngáp ngáp, bùm, bên sắp chết bỗng đầy máu, đánh sấp mặt bên kia vì đã không còn sát thương cùng khống chế! Cấp cứu mạnh như vậy đấy.


Mông lung như một trò hề

Trong một tình huống khác, giả sử cả hai bên đều cầm toàn Cấp cứu, thì giao tranh sẽ còn buồn cười hơn. Hai bên lao vào nhau, tung sát thương, hồi máu ầm ầm, đánh đánh trong vô vọng, rồi rút ra mà không ai chết! Điều này tạo ra một xu hướng cực kì nhàm chán và độc hại, vì trận đấu sẽ bị kéo dài quá mức cần thiết, vừa nóng máy vừa tốn thời gian quý báu của các Kiện Tướng đúng không nào?

Cặp trang bị Truy hồn – Lời kết của Cấp cứu?

Với sự xuất hiện của hai trang bị Truy hồn, một hiệu ứng mới đã được bổ sung vào Đấu trường liên quân, đó là khả năng giảm hồi máu. Sẽ không còn những màn hồi một đợt cả thanh máu, bởi vì khi bị Tróc nã, các Kiện Tướng sẽ bị giảm 50% lượng máu được hồi, dẫn tới 75% máu ở trên sẽ chỉ còn… 37.5% máu, tức là hơn một phần ba cây máu một tí. Cùng với sự phổ biến của Bộc phá và việc gia tăng sức mạnh cho các trang bị tấn công, xu hướng Cấp cứu đánh lâu dài sẽ phải kết thúc ở Thời đại sát thủ. Những vị tướng máu mỏng sẽ phải tìm tới những lựa chọn khác để tự bảo vệ bản thân, ví dụ như Tốc biến, Bất tử, Thanh tẩy, chứ không thể cứ tiếp tục bám víu vào Cấp cứu như thế này được.

 

Sự suy tàn của Cấp cứu đánh dấu chấm hết cho một thời kì lạc hậu của Liên Quân Mobile, mở đường cho một giai đoạn tân tiến mới mẻ hơn, khi các Kiện Tướng được tự do khám phá các loại phép bổ trợ khác, chứ không còn phải lo ngây ngấy bị ăn mắng từ đồng đội do không cầm Cấp cứu nữa! Hi vọng trong tương lai gần, Hội Đồng sẽ được thấy càng nhiều các loại phép bổ trợ khác được sử dụng chứ không chỉ riêng Cấp cứu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.7/5 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 3 votes)
Liên quân: Bổ trợ hồi máu đang bị ít sử dụng, 3.7 out of 5 based on 3 ratings

Incoming search terms:

Cùng Thể Loại
Liên Quân: Cầm tướng zuka đi rừng vô đối tại mùa 3
727 views

Chỉ cần trang bị đúng và một số kinh nghiệm đi rừng cơ bản thì […]

[Liên quân] Nạp thẻ x10 quân huy – Bán quân huy giá rẻ
52,014 views

Dịch vụ bán quân huy giá rẻ nhanh và uy tín nhất – Để biết […]

Hack shop liên quân – Mua tướng với giá 88 vàng
50,915 views

Giới thiệu với các bạn bản hack mới nhất: – Bản hack giúp tiết kiệm […]

Tổng hợp những thay đổi của bản cập nhật mùa đông
521 views

Có lẽ là sắp tới ngày cập nhật bản mùa đông rồi, đây là bản […]

Tải bản thử nghiệm liên quân mùa 5 có thêm nhiều tướng mới
3,052 views

Xin mời tải bản thử nghiệm Liên Quân Mobile Liên quân mobile đã phá hành […]