Liên quân: Những thánh có chiêu hồi nhanh nhất

Liên quân: Những thánh có chiêu hồi nhanh nhất
Liên quân: Những thánh có chiêu hồi nhanh nhất
Cập Nhật: 30/07/2017
- Chia sẽ :

Thời gian hồi chiêu là một lợi thế rất quan trọng của các tướng khi giao tranh, hồi chiêu nhanh là nỗi ám ảnh nhất của các đối thủ khi giao đấu

Một số vị tướng với những kỹ năng có thời gian hồi chiêu cực ngắn . Hãy cùng Hội Đồng tìm ra những vị tướng có cơ chế vô cùng đặc biệt này nhé!

Chaugnar

Chaugnar là con bài cực kì được tin tưởng dù ở bất cứ phiên bản nào đi nữa bởi lối chơi đơn gian và khó bị hạ gục. Với kỹ năng Nước Xoáy với 3 giây hồi chiêu, đây là chiêu thức đứng đầu trong top những kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh. Kết hợp với Áo Choàng Băng Giá, Chaugnar sẽ mang lại khả năng làm chậm gần như là vĩnh viễn cùng với lượng sát thương lớn và liên tục, gây khó chịu với những kẻ bị hắn đeo bám.

Ignis


Vị tướng mới gia nhập Liên Quân Mobile cũng đang chia sẻ vị trí “yếu sinh lý” với Chaugnar khi kỹ năng Hỏa Cầu của ông lão này cũng chỉ có 3 giây hồi chiêu. Đây là kỹ năng khá bá đạo của Ignis khi vừa có tầm đủ rộng để dọn dẹp lính mà còn tăng cho hắn tốc độ di chuyển cùng với một lượng giáp nhất định. Đây là những thứ mà các Pháp Sư cực kỳ thích để có thể tự do thi triển những chiêu thức tiếp theo mà không quá lo lắng về việc bị dồn sát thương và bị hạ gục mà chưa hiểu tại sao.

Ilumina


Chia sẻ ngôi đầu vị trí cùng với Chaugnar và Ignis là Ilumina với kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ từ nội tại Thần Lực, Ilumina có thể cường hóa Quả Cầu Ánh Sáng với sát thương và hiệu ứng khống chế cực mạnh. Với sự bổ sung thêm khả năng hồi chiêu từ những trang bị cần thiết, Ilumina sẽ gây hàng tấn sát thương với khả năng “spam” chiêu thức liên tục với tầm xa tốt với chỉ bằng một kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng

Raz


Raz trong tay người Thái và người Đài đã thể hiện một sức mạnh tuyệt vời. Sức mạnh ấy một phần bắt đầu từ Cú Đấm Chân Không chỉ với 4 giây hồi chiêu mà lại có tầm thi triển cực kỳ xa. Chỉ với một kỹ năng mà có thể gây ra hàng tấn sát thương và có độ khó chịu cao. Đây là con bài đáng chú ý sau giải TOG mà các tuyển thủ chuyên nghiệp cần phải chú ý.

Chúc các Kiện Tưởng leo hạng thành công!

Nguồn: Garena

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 7 votes)
Liên quân: Những thánh có chiêu hồi nhanh nhất, 4.5 out of 5 based on 4 ratings

Incoming search terms:

Cùng Thể Loại
Liên quân: Bổ trợ hồi máu đang bị ít sử dụng
584 views

Bạn là một người đi đường thì thường sẽ mang cho mình phép bổ trợ […]

Hack shop liên quân – Mua tướng với giá 88 vàng
20,835 views

Giới thiệu với các bạn bản hack mới nhất: – Bản hack giúp tiết kiệm […]

Hack Liên Quân – Cập nhập hack lqmb mới nhất
2,473 views

Hack liên quân mobile mới nhất được cập nhật liên tục Dach mục hack: – […]

Liên Quân: Cầm tướng zuka đi rừng vô đối tại mùa 3
506 views

Chỉ cần trang bị đúng và một số kinh nghiệm đi rừng cơ bản thì […]

[Liên quân] Nạp thẻ x10 quân huy – Bán quân huy giá rẻ
32,148 views

Dịch vụ bán quân huy giá rẻ nhanh và uy tín nhất – Để biết […]